Bếp từ Taka làm món thịt lợn xào khoai tây nhanh hơn
Bếp
từ Taka là dòng bếp từ
đôi giá rẻ, sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Nhật Bản với
những linh kiện chính hãng cao cấp, lắp ráp và hoàn thiện bởi đội ngũ lao động
giàu kinh nghiệm tại Malaysia. Chính vì vậy, không chỉ sở hữu một chất lượng
hoàn hảo với độ bền lí tưởng, bếp từ
Taka còn chiếm ưu thế nhờ mức giá siêu hấp dẫn, chưa đến 10 triệu đồng phù
hợp với mọi gia đình.
Với những tính năng
thông minh, bếp từ Taka giúp chị em nấu ăn nhanh hơn, ngon hơn và tiết kiệm
hơn, cùng chúng tôi làm món thịt lợn xào khoai tây ngon lạ miệng cho bữa tối
nhé! Hương vị độc đáo của món ăn vừa quen thuộc vừa mới lạ này chắc chắn sẽ khiến
các thành viên trong gia đình phải ngất ngây.
Các nguyên liệu cần
chuẩn bị:
+ 200g thịt lợn nạc
+ 1 thìa nhỏ đường, muối,
hạt tiêu, nước mắm, xì dầu, dầu ăn
+ bột sắn dây hoặc bột
ngô ( khoảng ½ thìa)
+ 2 củ khoai tây
+ 2 tép tỏi
+ 1 cọng tỏi tây
+ 1/2 ly nước nóng
Các bước thực hiện món thịt lợn xào khoai tây kiểu mới bằng bếp từ Taka
Bước 1: Thịt lợn đem rửa
sạch rồi để ráo sau đó cắt thành miếng dày khoảng 0.5 cm, rồi dùng búa đập cho
phẳng và dẹt.
Tiếp theo, cho thịt
vào bát tô và ướp với đường, muối, hạt tiêu, bột sắn, nước mắm và xì dầu trong
khoảng 15 phút.
Bước 2: Sau khi gọt vỏ
và rửa sạch khoai tây đem cắt thành miếng mỏng vừa phải để xào cho nhanh chín
Xem thêm Bếp
từ Taka an toàn vừa tiết kiệm và an toàn tuyệt đối tại đây
Có thể bạn quan tâm cách làm Sườn
xào chua ngọt công thức mới tại đây
Bước 3: Sử dụng bếp từ đôi Taka để làm món thịt lợn xào
khoai tây
Chọn vùng nấu từ thích
hợp để bạn thoải mái thực hiện các thao tác nhất, đặt chảo lên mặt bếp nhấn
phím ON/OFF để khởi động. Chọn chế độ nhiệt vừa phải bằng cách tăng/ giảm đến
khoảng chế độ nấu số 5, cho một chút dầu vào chảo chờ cho sôi thì thả khoai tây
vào. Chiên cho đến khi phía ngoài của khoai tây có màu hơi vàng thì vớt ra.
Công đoạn này sẽ mất khoảng 10 phút.
Vẫn sử dụng chiếc chảo
đó, bạn cho thêm chút dầu rồi thả tỏi vào để phi thơm. Khi tỏi đã dậy mùi thơm,
bạn cho thịt lợn vào, đảo đều tay thêm 1phút30 giây để thịt săn lại.
Bước 4: Đổ nước vào và
giữ nguyên mức nhiệt trước đó đang sử dụng, đun đến khi nước sốt sánh lại. Giảm
nhiệt độ bằng cách chạm và chọn chế độ nấu số 4 của bếp từ Taka rồi đổ khoai tây và tỏi tây vào. Tiếp tục đun thêm khoảng
3 phút nữa sau đó tắt bếp bằng phím nguồn.
Như vậy, với chiếc bếp từ Taka bạn chỉ mất
chưa đầy 15 phút để hoàn thành món thịt lợn xào khoai tây thơm ngon lạ miệng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét